Thứ tư, 25/05/2022 - 22:23:24

Cơ hội giao thương Việt Nam – Ai Cập

 •  Từ ngày 16-25/03/2016, Ủy ban Hội nghị và triển lãm Ai Cập dưới sự bảo trợ của Bộ Công Thương Ai Cập sẽ tổ chức Hội chợ thương mại Quốc tế Cairo-Cairo International Fair (CIF) lần thứ 49 tại Trung tâm hội chợ triển lãm Quốc tế, Nasr City, Ai Cập.

  CIF là hội chợ triển lãm thương mại đa ngành, đa lĩnh vực uy tín và quan trọng nhất được tổ chức thương niên tại Cairo với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp từ khắp nơi trên thế giới và thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan, mua sắm.

  Các ngành hàng chính của Hội chợ bao gồm: chế biến thực phẩm; nông sản; hàng thủ công mỹ nghệ, dệt may, thời trang; điện tử viễn thông; máy móc thiết bị; vật liệu xây dựng; và một số lĩnh vực dịch vụ (tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, vận tải, du lịch, quảng cáo v.v). Đáng lưu ý, CIF cũng là một trong những hội chợ diễn ra các hoạt động B2B và B2C lớn của khu vực Trung Đông và Bắc Phi, thu hút sự tham gia của các nhà sản xuất lớn và các doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

  Dự kiến, năm 2016 Hội chợ sẽ có sự tham gia của hơn 1000 doanh nghiệp từ 15 quốc gia và thu hút khoảng 1,5 triệu lượt khách. Do đó, đây sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm bạn hàng, mở rộng thị trường xuất nhập khẩu và tìm hiểu thêm về các công nghệ sản xuất mới, hiện đại. 

  Các DN quan tâm và muốn tìm hiểu thông tin để đăng ký tham dự hội chợ có thể đăng ký  trực tiếp với Ban tổ chức Hội chợ thương mại Quốc tế Cairo, hoặc  liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ai Cập để nhận được sự hỗ trợ cần thiết.   

  Nguồn tin: 

  Thời gian nhập: 08/01/2016

  Số lần xem: 2531

Các tin khác

[Trở về]